Chưa phân loại

Neil Redfearn nói về lối thoát khi người quản lý Sheffield United Women rời câu lạc bộ

Neil Redfearn nói về lối thoát khi người quản lý Sheffield United Women rời câu lạc bộ

Không có chiến thắng nào trong sáu trận đấu kể từ thời điểm ​​​​người đàn ông 57 tuổi này từ chức huấn luyện viên đội một. Huấn luyện viên Neil Redfearn đã từ chức huấn luyện viên Sheffield United Women có hiệu lực ngay lập tức. Phong độ tệ hại khiến Blades không thể giành chiến thắng trong bất kỳ trận đấu nào trong số sáu trận ra quân gần đây nhất của họ.

Bốn trận thua liên tiếp gây áp lực lên Redfearn, người dẫn dắt United vào năm 2020. Đứng thứ ba cuối bảng Giải vô địch nữ, người đàn ông 57 tuổi này đã quyết định từ chức. Chủ tịch Yusuf Giansiracusa cảm ơn Redfearn trước đây của câu lạc bộ Liverpool và câu lạc bộ Leeds United vì hai năm đảm nhận vai trò này. Một tuyên bố có nội dung trực tiếp:

Thay mặt hội đồng quản trị, tôi muốn cảm ơn Neil vì đã làm việc chăm chỉ trong thời gian làm Blade. Những nỗ lực và tiến bộ của đội nữ trong hai năm qua đã được ghi nhận.

Neil đã đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển đội nữ và là một huấn luyện viên cũng như nhân vật được kính trọng trong làng bóng đá. Chúng tôi chúc Neil những lời chúc tốt đẹp nhất cho những nỗ lực trong tương lai của anh ấy.

Redfearn cũng gửi lời tạm biệt đầy xúc động sau sự ra đi của anh ấy, nêu bật tỷ lệ chiến thắng của anh ấy cho Blades.

Neil Redfearn nói về lối thoát khi người quản lý Sheffield United Women rời câu lạc bộ
Neil Redfearn nói về lối thoát khi người quản lý Sheffield United Women rời câu lạc bộ

Anh ấy nói trực tiếp không né tránh:

Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người đã kết nối với Sheffield United vì sự hỗ trợ của họ trong thời gian tôi làm huấn luyện viên đội nữ. Tôi tự hào về các cầu thủ và nhân viên, những người đã thể hiện xuất sắc trong một giải đấu ngày càng toàn thời gian với một tỷ lệ giành chiến thắng là 44% trên tất cả các cuộc thi.

Tôi chúc họ mọi điều tốt đẹp nhất trong sự nghiệp tương lai của họ. Thật vui khi được chứng kiến ​​và hỗ trợ sự phát triển của tất cả những người mà chúng tôi đã làm việc cùng trong vài năm qua và tôi tự hào về những người tiếp tục đạt được tiến bộ với tư cách là người chơi và cá nhân.

Tôi muốn cảm ơn Carl Shieber và Zoe Johnson vì sự ủng hộ liên tục của họ đối với đội bóng, cũng như những người hâm mộ đã ủng hộ những gì chúng tôi đang hướng đến để đạt được. Trong khi tôi thực sự thích thú với việc quản lý Sheffield United, tôi cảm thấy đó là đã đến lúc phải bước sang một bên. Tôi hy vọng câu lạc bộ tiếp tục thách thức những đội mạnh nhất trong giải đấu và tôi mong được chứng kiến ​​sự tiến bộ của họ trong những mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *