Chưa phân loại

Morgan Gibbs-White trở lại vào mùa giải tại Sheffield United

Morgan Gibbs-White trở lại vào mùa giải tại Sheffield United

Người hâm mộ Sheffield United sẽ không thích gì hơn là được thấy Morgan Gibbs-White trở lại vào mùa giải tới, và nó có thể nằm trong danh sách nếu tất cả các thẻ đều đúng vị trí.

Là một tiền vệ tấn công, khả năng thực hiện nhiều vai trò của Gibbs-White sẽ dẫn đến rất nhiều cơ hội dưới thời Jokanovic , người đã nổi tiếng là một nhà chiến thuật linh hoạt trong thời gian dẫn dắt Watford, Fulham và Partizan Belgrade thành công.

Morgan Gibbs-White trở lại vào mùa giải tại Sheffield United
Morgan Gibbs-White trở lại vào mùa giải tại Sheffield United

Hai mươi trong số 66 lần ra sân của Gibbs-White cho Wolves là ở PL nhưng một chấn thương, dính phải trong thời gian thi đấu với Swansea City mùa trước, đã cản trở sự tiến bộ của anh ấy. Bất chấp một loạt các màn trình diễn hấp dẫn vào đầu mùa hè này, khi các ông chủ của anh ấy bắt đầu cuộc sống dưới thời huấn luyện viên trưởng mới Bruno Lage, anh ấy đã chớp lấy cơ hội gia nhập United khi sự quan tâm của Jokanovic được chuyển đến các ông chủ của anh ấy.

Gibbs-White là ngôi sao của chương trình cho Blades mùa này. Anh ấy đã được ký bởi Slavisa Jokanovic, và vẫn chưa thể kết thúc mùa giải với con số kép cho cả bàn thắng và kiến ​​tạo .

Và theo The Athletic , Gibbs-White đang để ngỏ ý tưởng chuyển đến từ Wolves vào mùa hè này. Người ta khẳng định rằng tay vợt dưới 21 tuổi người Anh không muốn ngồi trên băng ghế dự bị một lần nữa. Anh ta được cho là ‘vết sẹo’ khi Wolves gọi anh ta từ Swansea và để anh ta ở tuyến phụ. Bóng đá đội một và bóng đá thường xuyên được cho là hàng đầu trong chương trình nghị sự của anh ấy.

Athletic tuyên bố rằng một số đội bóng ở Premier League đang để mắt đến Gibbs-White.

Gibbs-White sẽ ở lại Sheffield United?

Morgan Gibbs-White trở lại vào mùa giải tại Sheffield United
Morgan Gibbs-White trở lại vào mùa giải tại Sheffield United

Câu trả lời ngắn gọn ở đây là chỉ khi United giành được quyền thăng hạng. Tại thời điểm đó, đó là một cuộc chuyển giao thực tế có thể được thảo luận. Báo cáo ở đây tuyên bố Wolves định giá Gibbs-White khoảng 20 triệu bảng. Do Blades đã trả số tiền đó cho những người như McBurnie, Brewster và Berge, nếu chúng tôi được thăng chức, đó là một thỏa thuận mà chúng tôi nên theo đuổi.

Gibbs-White là một trong số ít cầu thủ cho mượn của Sheffield United để thực sự đưa đến Bramall Lane. Người hâm mộ yêu mến anh ấy vì nỗ lực của anh ấy, trong khi phẩm chất của anh ấy cũng không thể phủ nhận. Những bàn thắng, những pha kiến ​​tạo, những khoảnh khắc kỳ diệu, anh ấy có tất cả khi xét về các tiền vệ tấn công.

Tất nhiên, bất cứ điều gì ngoại trừ khuyến mãi và cuộc trò chuyện này kết thúc ngay bây giờ. Morgan Gibbs-White sẽ không thi đấu ở Championship mùa tới.

Nếu bất cứ điều gì, điều này có thể là một động lực khác cho các cầu thủ của United. Trận đấu với Fulham và sau đó là lượt đi playoff tiếp theo sẽ rất lớn. Nhưng nếu củ cà rốt để lấy lại Gibbs-White đang lủng lẳng, thì đó là cơ hội mà câu lạc bộ không thể bỏ lỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *