Chưa phân loại

 Làm thế nào Sheffield United có thể xếp trước Reading và Bristol City trên bảng xếp hạng

 Làm thế nào Sheffield United có thể xếp trước Reading và Bristol City trên bảng xếp hạng

Sheffield United và Reading 

Trong trận đối đầu với đội tuyển Reading trên sân Bramall Lane , Sheffield United  bắt buộc phải giành được chiến thắng lần này

Đó là một trận đấu phải thắng cho Sheffield United hôm nay khi họ tiếp đón Reading tại Bramall Lane để bắt đầu chương trình Phục sinh của họ với ba điểm lớn.

 Làm thế nào Sheffield United có thể xếp trước Reading và Bristol City trên bảng xếp hạng
Làm thế nào Sheffield United có thể xếp trước Reading và Bristol City trên bảng xếp hạng

Blades đã tự đặt mình ở một vị trí tốt khi nói đến cuộc đua cho top sáu và có thể siết chặt vị trí tham dự vòng play-off bằng cách tiễn Paul Ince’s Royals. Phong độ sân nhà của United là yếu tố quyết định thành công của họ, và họ bất bại kể từ tháng 10 tại The Lane.

Người quản lý, Paul Heckingbottom có nhiều cầu thủ để lựa chọn hơn so với những tuần gần đây và với một đội hình đang trở lại hoàn toàn sung mãn vào thời điểm hiện tại, Hecky phải quyết định xem anh ấy yêu thích ai để tiễn Reading hôm nay.

Tin lớn là Chris Basham và Billy Sharp đều đang thúc đẩy việc trở lại đội tuyển. Sự trở lại của Sharp có thể sẽ diễn ra trong một vài trận đấu nữa. Tuy nhiên, có hy vọng rằng Basham có thể tham gia theo một cách nào đó sau khi trở lại tập luyện hoàn toàn trong tuần này.

Filip Uremovic có thể sẽ nhận được cái gật đầu ngay từ đầu, nhưng Basham ít nhất có thể được tung vào sân từ băng ghế dự bị.

Xa hơn trên sân, Iliman Ndiaye đã chơi và ghi bàn cho đội 23 vào giữa tuần và anh ấy sẽ hy vọng sẽ được tham gia một chút trong trận đấu hôm nay. Tương tự, Oli McBurnie sẽ hy vọng có một cơ hội khác ngay từ đầu sau khi chơi tốt trước Bournemouth.

Sheffield United trong trận đối đầu Bristol City

Sheffield United phải đối mặt với một trận đấu phải thắng trên sân khách hôm nay khi họ đến Bristol City để tìm kiếm thứ gì đó trên đường.

Blades đã không giành chiến thắng trước Bramall Lane kể từ đầu tháng hai tới nay, khi chiến thắng tại St Andrews giúp họ có hai chiến thắng liên tiếp trên đường. Xu hướng đáng lo ngại về việc không thể giành chiến thắng trên sân khách đã khiến cho mục tiêu thăng hạng của United bị chệch hướng, và trận đấu hôm nay là cơ hội rất lớn để Paul Heckingbottom và đội của anh ấy làm đúng.

Thất bại trên sân nhà hôm thứ Sáu trước Reading đồng nghĩa với việc trận đấu này giờ đây trở nên lớn hơn bao giờ hết. Heckingbottom, sau đó, có một số cuộc gọi lớn để thực hiện sau khi mắc một số sai lầm vào thứ Sáu.

Với việc đây là một trò chơi lớn như vậy, sẽ không ngạc nhiên khi chúng ta thấy Heckingbottom rung chuông các thay đổi. Có nhiều hy vọng rằng John Fleck và Chris Basham sẽ đủ thể lực để thi đấu. Bộ đôi này là chìa khóa cho Blades, và sự trở lại của họ sẽ được chào đón nhiều nhất.

Tương tự, Sander Berge sẽ trở lại đội hình xuất phát. Heckingbottom thừa nhận cầu thủ người Na Uy xứng đáng được xả hơi trước Reading nhưng anh ấy cần phải thi đấu. Ở hàng thủ, cánh trái cần thay đổi. Ben Davies đã mắc lỗi hai lần vào thứ Sáu, trong khi Enda Stevens không đưa ra kết quả nào. Cả Jack Robinson và Rhys Norrington-Davies đều đang cố gắng trở lại.

Cuối cùng, trên đỉnh cao, United phải đau đầu. Oli McBurnie có khả năng vắng mặt. Tuy nhiên, Iliman Ndiaye đã ghi bàn vào thứ Sáu và bây giờ anh ấy sẽ vào sân. Một mặt trận không có số chín trực tiếp có thể xảy ra, với Ndiaye, Berge và Gibbs-White đều chơi lấn lướt nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *