Chưa phân loại

Kế hoạch dành cho các cầu thủ của Sheffield United trong thời gian nghỉ thi đấu quốc tế

HLV của Blades cho biết một số cầu thủ sẽ có thời gian nghỉ trong hai tuần tới, trong khi những người khác sẽ ở lại cơ sở huấn luyện của câu lạc bộ

Paul Heckingbottom đã có thể gửi phần lớn các cầu thủ của mình đi nghỉ ngơi dưỡng sức sau chiến thắng 2-0 trước Barnsley tại Bramall Lane hôm thứ Bảy. Tuy nhiên, không phải thi đấu ở đỉnh cao của cuộc khủng hoảng chấn thương, thời gian nghỉ thi đấu quốc tế kéo dài hai tuần là điều đáng hoan nghênh nhất ngay bây giờ. Nó sẽ cho phép một số cơ hội để cơ thể và tất cả đều sẽ được trang bị sự xa xỉ đó.

Chứng kiến ​​lịch thi đấu mệt mỏi đã ảnh hưởng đến các cầu thủ trong những tuần gần đây, với tới 11 người phải nghỉ th tâm trí mệt mỏi nghỉ ngơi, trong khi những người khác sẽ ở Học viện sức khỏe Randox mỗi ngày để nâng cao mức độ thể lực của họ nhằm trở lại khi trận đấu tiếp tục tại Stoke vào ngày 2 tháng 4.

Ngoài ra còn có một số cầu thủ đi nghĩa vụ quốc tế, những người không trở lại cho đến hai ngày trước chuyến đi đến Sân vận động Bet365, có nghĩa là sẽ có rất ít thời gian để chuẩn bị cho trận đấu đó và tập trung hơn được hình thành xung quanh việc tái tạo năng lượng cho những cầu thủ Sheffield United . không đại diện cho đất nước của họ.

Heckingbottom giải thích: “Vài ngày tới là của họ, nhưng những người chơi như Enda Stevens, George Baldock, những cậu bé muốn trở lại và cần công việc, sẽ không có thời gian cho họ. Không có thời gian cho một rất nhiều nhân viên cũng vậy, nhưng đối với những người khác đã ở giai đoạn cuối của nó, họ cần được nghỉ ngơi về tinh thần cũng như thể chất.

Paul Heckingbottom đã có thể gửi phần lớn các cầu thủ của mình đi nghỉ ngơi dưỡng sức sau chiến thắng 2-0 trước Barnsley

“Chúng tôi sẽ đưa họ vào vào cuối tuần để thực hiện một số tuần thể chất. Điều quan trọng là chúng tôi phải giúp họ tăng tốc ở nơi họ cần và sau đó tuần sau sẽ là một tuần bình thường như chúng tôi có thể làm được. sự khác biệt là bạn nghĩ rằng bạn có nhiều thời gian để chuẩn bị nhưng lại không có vì chúng tôi chỉ đưa các tuyển thủ quốc tế trở lại vào sáng thứ Năm.

“Chúng tôi phải tấn công trong tám trận đấu đó. Hy vọng rằng, chúng tôi có thể thu lại nhiều tiền, chúng tôi đã có một số trên băng ghế dự bị trong trận gặp Barnsley và George đã cố gắng hết mình, nhưng tôi không muốn mạo hiểm.”

“Các cầu thủ đang cố gắng một chút để trở lại và đó là một vài tuần quan trọng để chuẩn bị cho mọi người sẵn sàng và ngón tay vượt qua những cầu thủ sẽ trở lại vào sáng thứ Năm để phù hợp và có thể chuẩn bị cho Stoke. Nếu họ là vậy thì chúng tôi sẽ chắc chắn ở một nơi tốt hơn so với vài tuần trước. “

Billy Sharp được đặt lịch để quét vào cuối tuần này. Anh ấy sẽ dành vài ngày đầu để gân khoeo của mình nghỉ ngơi sau khi nghỉ giữa hiệp hai vào thứ Bảy, và sau đó xem mức độ thiệt hại. Heckingbottom biết anh ấy không thể để mất cầu thủ ghi bàn hàng đầu của mình ở giai đoạn này của mùa giải và sẽ hy vọng thời gian nghỉ ngơi có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo anh ấy đủ sức khỏe để dẫn đầu.

Để không bỏ lỡ bất cứ thông tin thú vị nào về đội bóng Sheffield United trong thời gian sắp tới thì còn đợi chờ gì nữa mà không theo dõi chúng tôi ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *