Chưa phân loại

Hy vọng thăng hạng của Sheffield United và Huddersfield Town có thể bị ảnh hưởng bởi yếu tố khó lường

Danh sách lịch thi đấu của Giải vô địch đã bị gián đoạn rất nhiều trong mùa giải này với một số câu lạc bộ bị đẩy vào thế khó hơn những câu lạc bộ khác, và những trận đấu bị hoãn đó có thể gây ảnh hưởng không nhỏ trong cuộc đua playoff. 

Các đội bóng đều đang cố gắng tìm ra vị trí tốt nhất trên bảng Championship cho mình, riêng điều này thôi cũng đủ để tất cả nhìn thấy được khó khăn của một mùa giải thông thường. Và nguyên nhân duy nhất khiến cho hàng loạt các trận đấu bị hoãn chính là thời tiết và vấn đề này thì không ai có thể giải đáp được.

Huấn luyện viên trưởng của Huddersfield Town, Carlos Corberan, từ lâu đã khẳng định rằng bảng xếp hạng không phải là một chỉ số đáng tin cậy cho bất cứ điều gì, với Terrier xếp thứ ba của anh ấy là đội duy nhất trong top 10 đã tránh được bất kỳ sự trì hoãn nào trong mùa giải này.

Điều đó mang lại cho tất cả mọi người xung quanh họ – bao gồm cả Sheffield United – cơ hội để tạo nên sức mạnh trong cuộc đua thăng hạng.

Fulham đứng đầu cho đến nay với các trận đấu vẫn được sắp xếp dễ dàng trong tầm tay nhưng Bournemouth phải đối mặt với một lịch trình cực kỳ bận rộn với bốn trận đấu bù trước khi mùa giải kết thúc.

Tuy nhiên, người hâm mộ của thành phố có lẽ nên bỏ qua bất kỳ hy vọng tự động thăng hạng nào, với ba trong số các trận đấu của Cherries gặp các đội hiện đang ở nửa cuối bảng.

Sheffield United và Huddersfield Town có thể bị ảnh hưởng bởi yếu tố khó lường

Sheffield United và Middlesbrough được các nhà cái đánh giá cao để lọt vào vòng loại trực tiếp, với những thay đổi quản lý của họ vào tháng 11 đã mang lại sự cải thiện đáng kể về vận mệnh của họ.

Tuy nhiên, điều gì đó sẽ phải đưa ra khi Paul Heckingbottom sẽ đối đầu với ông chủ cũ của anh ta là Chris Wilder trong một trong những trận đấu bị hoãn lại của Blades.

Trận đấu khác của United cũng có thể chứng tỏ sự khó khăn khi một ứng cử viên thăng hạng khác, Queens Park Rangers, vẫn cần đến thăm Bramall Lane.

Hiển nhiên phương pháp hiện tại duy nhất mà tất cả các đội bóng có thể lựa chọn chính là trực tiếp đối đầu với những vấn đề này và vẫn phải tham gia thi đấu như bình thường. Để không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào về Sheffield United trong thời gian sắp tới thì hãy theo dõi chúng tôi ngay hôm nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *