Chưa phân loại

Học viện thanh thiếu niên của Sheffield United có thứ hạng đáng kinh ngạc trên danh sách kiếm tiền châu Âu

Học viện của Sheffield United đã được đưa vào danh sách những hệ thống trẻ kiếm được nhiều tiền nhất của bóng đá châu Âu.

Các học giả làm việc thay mặt cho CIES Football Observatory, một trong những viện nghiên cứu nổi tiếng nhất của trò chơi, đã xếp hạng chương trình phát triển của Bramall Lane ở vị trí thứ 37 theo dữ liệu phân tích thu nhập mà các câu lạc bộ nhận được từ việc bán các cầu thủ trưởng thành.

CIES Football Observatory

Điều đó đặt họ trên các đội bao gồm Tottenham Hotspur, SS Lazio, Manchester United, Sevilla, Bayern Munich và Porto nếu các khoản phí và các khoản bổ sung liên quan kể từ mùa hè năm 2015 được xem xét.

Aaron Ramsdale , người đã gia nhập Arsenal vào đầu mùa giải này sau khi United xuống hạng khỏi Premier League, chiếm khoảng 70% tổng số tiền mà họ đã huy động được trong giai đoạn đó theo CIES.

Việc Kylian Mpabbe chuyển đến Paris St Germain chiếm 73% tổng số tiền của AS Monaco, điều này đã đặt các nhà tuyển dụng của Philippe Clement lên đầu bảng xếp hạng. Real Madrid đứng thứ hai trong khi Olympique Lyonnais và Ajax lần lượt xếp thứ ba và thứ tư.

Nghiên cứu ước tính United đã tạo ra khoảng 50 triệu euro bằng cách sử dụng phương pháp này trong bảy năm qua, cũng tiết lộ các đội bóng đến từ Pháp sở hữu những học viện có lợi nhuận cao nhất – tổng cộng nhận được hơn 1.1 tỷ euro.

United World, công ty chủ sở hữu của United là HRH Prince Abdullah bin Musa’ad bin Abdulaziz Al Saud được thành lập để giám sát các sở thích thể thao của anh ấy, gần đây đã thêm Chateauroux vào danh mục đầu tư của mình. Bây giờ đang chơi ở hạng ba của trò chơi Pháp sau khi bị xuống hạng ở kỳ trước, họ đếm Florent Malouda, Stephane Dalmat và Said Benrahma trong số các cầu thủ cũ của họ.

Hãy theo dõi Socolive ngay hôm nay để cập nhật thêm những thông tin thú vị về Sheffield United mỗi ngày nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *