Chưa phân loại

HLV của Sheffield United nhận xét rằng cảm thấy Nottingham Forest rất nguy hiểm

Huấn luyện viên trưởng Paul Heckingbottom của Sheffield United đã có phát biểu mới nhất về Nottingham Forest trước cuộc đọ sức hôm thứ Sáu giữa các bên.

Huấn luyện viên của Sheffield United, Paul Heckingbottom, đã nhấn mạnh mối nguy hiểm mà Nottingham Forest sẽ gây ra trong trận đấu thăng hoa giữa hai đội.

Cả hai câu lạc bộ đều nằm ngoài vòng play-off trước trận đấu tối thứ Sáu tại Bramall Lane, với Blades thứ bảy và Quỷ đỏ thứ chín.

Chiến thắng cho một trong hai sẽ đưa họ vào top sáu trước các trận đấu cuối tuần.

Tương tự như Steve Cooper tại Forest, Heckingbottom đã truyền cảm hứng cho sự thay đổi kể từ khi thay thế Slavisa Jokanovic bị sa thải vào đầu mùa giải này.

“Đôi khi đó là môi trường và thông điệp, không phải lúc nào cũng đơn giản như người quản lý hay các cầu thủ, mà là tất cả mọi thứ kết hợp lại,” Heckingbotham nói khi được hỏi về tác động mà anh và Cooper đã tạo ra tại các câu lạc bộ tương ứng của họ.

Huấn luyện viên trưởng Paul Heckingbottom đã có phát biểu mới nhất về Nottingham Forest

“Tôi không chắc Steve phải làm gì ở đó nhưng anh ấy đã làm rất tốt và họ cũng sẽ tiếp cận nó theo cách tương tự.

Họ sẽ nghĩ rằng họ đang đến một nơi khó khăn và sẽ chuẩn bị cho điều đó, đó là lý do tại sao chúng tôi liên tục nói rằng chúng tôi cần phải chuẩn bị cho những gì các đội đang muốn hướng vào chúng tôi.

Chúng tôi muốn giành chiến thắng và chúng tôi phải tôn trọng mối đe dọa đang ở phía trước của chúng tôi.”

Về lời đe dọa mà Forest sẽ đăng tải, Heckingbottom cho biết: “Họ đã thắng trong các trận đấu mà họ đã thống trị và giành chiến thắng ở nơi mà họ đã đứng vững và phản công

“Ngay cả khi chúng tôi thống trị, họ vẫn nguy hiểm trong giờ nghỉ. Bạn phải sẵn sàng phòng ngự và khai thác mọi cơ hội, đó là lý do tại sao chúng tôi phải thoải mái với cách chơi của mình ”.

Để không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào về Sheffield United trong thời gian sắp tới thì đừng quên theo dõi Socolive ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *