Chưa phân loại

Heckingbottom và vấn đề “nhức nhối” trong trận với Middlesbrough sắp tới

Huấn luyện viên của Sheffield United, Paul Heckingbottom, hầu như không có nhiều lựa chọn trước cuộc đụng độ tối nay với Middlesbrough tại Bramall Lane.

Sự trở lại của Chris Wilder là một điểm đáng chú ý của United nhưng đối với Heckingbottom, sẽ là công việc bình thường khi anh ấy đang không biết đội bóng của mình có giành được ba điểm quý giá hay không. 

Nhưng xét về khả năng tuyển chọn, Heckingbottom ở thế kém hơn Wilder. Huấn luyện viên của Middlesbrough có thể không có Riley McGree , nhưng với United, mọi thứ còn tồi tệ hơn.

Giống như những trận đấu trước, United không có những cầu thủ vắng mặt dài hạn như Rhian Brewster và Jayden Bogle. Trong ngắn hạn, những cầu thủ như Chris Basham đã ra đi, trong khi George Baldock cũng đang phải đối mặt với cuộc chạy đua với thời gian để thi đấu. Charlie Goode cũng bị đình chỉ, trong khi Enda Stevens vẫn vắng mặt.

Sheffield United đang gặp phải khá nhiều vấn đề trong trận đấu với Middlesbrough sắp tới

Sheffield United đang gặp phải khá nhiều vấn đề trong trận đấu với Middlesbrough sắp tới

Và trong khi trận đấu với Forest chứng kiến ​​Ben Osborn trở lại với tư cách phụ, Paul Heckingbottom đã ám chỉ rằng Osborn rất có thể bỏ lỡ trận đấu với Middlesbrough, đặc biệt là khi bắt đầu.

“Anh ấy đưa ra những lựa chọn tốt. Rõ ràng là anh ta vội vàng quay lại. Đó là về vị trí của anh ấy vào phút này. Chúng tôi không thể ném anh ấy vào sân vì anh ấy sẽ trở lại sau một thời gian dài nghỉ thi đấu với chấn thương gân khoeo, vì vậy chúng tôi phải cẩn thận với điều đó, ”anh ấy nói trong cuộc họp báo của mình .

“Thực tế là chúng tôi quá coi trọng những con số nhưng nếu chúng tôi chấp nhận rủi ro với một cầu thủ vẫn còn rủi ro, chúng tôi sẽ để mất họ trong mùa giải và chúng tôi không thể làm được điều đó. Rất vui khi có anh ấy trở lại đội hình và tập luyện, anh ấy cho chúng tôi những lựa chọn đó ”.

Osborn là bản hợp đồng của Chris Wilder trong thời gian United thi đấu tại Premier League. Kể từ khi đến, anh ấy đã chơi tốt và tràn đầy sức sống trên toàn sân. Mùa này, Osborn đã ghi ba bàn và kiến ​​tạo hai trong 25 lần ra sân.

Để không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào về Sheffield United trong thời gian sắp tới thì đừng quên theo chúng tôi ngay hôm nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *