Chưa phân loại

Hậu vệ tuổi teen Kyron Gordon của Sheffield United đã sẵn sàng trước thời gian thăng hạng quan trọng

Hậu vệ cánh Kyron Gordon tính đến nay đã góp mặt ở 5 trong 6 trận gần nhất cho Blades.

Hậu vệ tuổi teen Kyron Gordon của Sheffield United đã khẳng định cả anh và đội đều sẵn sàng thúc đẩy trước thời gian thăng hạng quan trọng của họ. The Blades đang có vị trí vững chắc ở vị trí thứ 5 hiện tại trong Giải vô địch, chỉ còn tám trận đấu ở giải VĐQG.

Gordon, 19 tuổi, trở nên nổi bật sau một số chấn thương cho các cầu thủ quan trọng trong những tuần gần đây, trong trận ra mắt của anh ấy trước Millwall chỉ tháng trước. Kể từ đó, hậu vệ cánh này thậm chí còn loại bỏ Ben Davies nhiều kinh nghiệm hơn trong đội hình xuất phát, đi từ sức mạnh này sang sức mạnh khác.

Với bài kiểm tra tiếp theo của Stoke City sau đỉnh điểm là kỳ nghỉ thi đấu quốc tế đang diễn ra, Gordon đang tận hưởng cơ hội chơi bóng ở đội một nhiều hơn. Phát biểu sau chiến thắng 2-0 gần đây nhất của Blades trước Barnsley, học viện tốt nghiệp của United đã phản ánh về việc 3 điểm có ý nghĩa quan trọng như thế nào ở giai đoạn này của mùa giải.

Hậu vệ tuổi teen Kyron Gordon của Sheffield United đã sẵn sàng trước thời gian thăng hạng quan trọng

” Với vị trí trong giải đấu, đó là một chiến thắng lớn và giúp chúng tôi có được điểm tốt hơn trước Blackpool một chút. Chúng tôi biết rằng trong hiệp một, chúng tôi chơi không tốt và ở hiệp một, sau một hồi la hét, chúng tôi đã ra sân và hoàn thành công việc. Đó là điều của bóng đá, không phải lúc nào bạn cũng chơi hay, đôi khi điều quan trọng hơn là bạn chỉ cần giành được ba điểm. “

Gordon tiếp tục, xem trước kỳ nghỉ thi đấu quốc tế hiện tại, nhấn mạnh: ” Rất nhiều cầu thủ không chỉ tôi đã chơi tuần này qua tuần khác và họ cần thời gian nghỉ ngơi này, chúng tôi cần nó vì điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể đưa những người chơi khác trở lại thành một nhóm và thực sự thúc đẩy trong tám trận đấu vừa qua. “

Cầu thủ 19 tuổi không chỉ gây ấn tượng với người quản lý của mình bằng những màn trình diễn bắt mắt, mà còn tiết lộ cơ hội chơi ở Giải vô địch hỗ trợ cho sự phát triển cá nhân của anh ấy như thế nào. “Nó chỉ dữ dội hơn rất nhiều,” anh ấy bắt đầu.

” Tôi sẽ rời sân sau các trận đấu, tôi bị đau ở mọi nơi, nhưng tôi tin rằng mình đủ tốt để chơi ở đội một. Gaffer đã cho tôi cơ hội và tôi hy vọng sẽ đền đáp được niềm tin mà anh ấy đã đặt vào tôi bằng ba điểm ngày hôm nay [trước Barnsley] và một điểm trước Blackpool. ”

Tiếp tục đồng hành cùng với Socolive không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào về đội bóng Sheffield United trong thời gian sắp tới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *