Chưa phân loại

Harrison Neal trẻ tuổi của Sheffield United có tương lai tươi sáng sau khi gây ấn tượng dưới dạng cho mượn

Paul Heckingbottom nói rằng tiền vệ Harrison Neal, hiện đang ở cùng Southend, đã làm rất tốt

Paul Heckingbottom đã mô tả Harrison Neal là ‘cầu thủ xuất sắc nhất của đội’.

Tiền vệ 20 tuổi của Sheffield United hiện đang được cho mượn tại đội bóng Southend của Liên đoàn quốc gia và đã nhận được nhiều lời khen ngợi kể từ khi chuyển sang Roots Hall vào tháng Giêng.

Người hâm mộ đã ví anh ấy như Roy Keane sau chuỗi màn trình diễn ấn tượng và anh ấy đã trở thành một hit lớn với những người ủng hộ.

Anh ấy vẫn chưa thể hiện bên thua cuộc trong 10 lần ra sân cho đến nay, giúp những người đàn ông của Kevin Maher giành được 21 điểm từ con số 30 có thể.

Điều đó không gây ngạc nhiên cho Heckingbottom, người tin rằng đó thực sự là một trong những điểm mạnh của cầu thủ trẻ.

“Chúng tôi có Kacper [Lopata] và Zak [Brunt], những người đã đến đó để bắt đầu và có một sự khởi sắc trong vận may,” Heckingbottom nói với Yorkshire Live.

“Nealy đã xuống đó một chút sau đó và làm rất tốt nhưng lại nhận được lượt đặt chỗ thứ 10 của mình, vì vậy đã bỏ lỡ một vài trò chơi và không quay trở lại cho một vài trò chơi.

“Anh ấy đã phải làm việc chăm chỉ, như anh ấy làm, và chắc chắn anh ấy sẽ quay trở lại và anh ấy đã trở lại

“Họ biết những gì họ đã đạt được ở đó và họ biết anh ấy đóng một vai trò quan trọng trong việc đạt được kết quả. Đó là sức mạnh của anh ấy.

Harrison Neal đang có phong độ rất tốt

Harrison Neal đang có phong độ rất tốt

“Anh ấy có lẽ là cầu thủ xuất sắc nhất của đội, bất cứ đội nào anh ấy tham gia huấn luyện thường thắng và điều đó không có gì thú vị cả, điều đó nói chung là vì anh ấy là người như thế nào.

“Đó có lẽ là điểm mạnh lớn nhất của anh ấy.

“Chúng tôi muốn có những cầu thủ trong đội một từ học viện của chúng tôi, đó là mục tiêu, nhưng chúng tôi cũng muốn tự hào về điều đó và đảm bảo rằng chúng tôi có được sự nghiệp cho các cậu bé.

“Harrison đang đi đúng hướng để có một sự nghiệp tốt.

“Đẳng cấp mà anh ấy đạt được sẽ phụ thuộc vào anh ấy và những cơ hội mà chúng tôi tạo ra cho anh ấy ở đây và ở các câu lạc bộ khác.

“Nhưng theo quan điểm của tôi và quan điểm của chúng tôi là một học viện nếu chúng tôi có thể có càng nhiều cầu thủ của mình chơi ở giải đấu càng tốt thì chúng tôi đang làm rất tốt.”

Tiếp tục theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào về Sheffield United trong tương lai nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *