Chưa phân loại

Giá thầu bảy con số của Sheffield United được tiết lộ

Danh tính về mức giá 7 con số của Sheffield United đã được tiết lộ. Anel Ahmedhodzic, người khổng lồ Thụy Điển Malmo, đã được liên kết vào cuối tuần này với một lời đề nghị từ câu lạc bộ. Hậu vệ quốc tế người Bosnia được Giám đốc điều hành Stephen Bettis thừa nhận vào đầu cửa sổ là một trong hai giá thầu trên bảng. Yorkshire Live tiết lộ tuần trước họ đang phải chơi một trò chơi đang chờ đợi do nghĩa vụ từ phía khác.

Trang phục của Pháp, Bordeaux, nơi anh đã trải qua nửa cuối mùa giải trước dưới dạng cho mượn, có độc quyền mua với điều kiện họ gửi lời đề nghị trong một khung thời gian đã thỏa thuận trước đó.

Hiện tại, họ vẫn chưa làm được điều đó và United đang hy vọng chiếm được một suất đi tiếp trên các đội khác bằng cách đăng ký sớm sự quan tâm của họ để họ có được vị trí cực kỳ quan trọng khi thời hạn đó hết hạn.

Giá thầu bảy con số của Sheffield United được tiết lộ

Sheffield United đã cố gắng lôi kéo anh ấy đến Bramall Lane vào tháng Giêng nhưng anh ấy đã chuyển đến Nouveau Stade de Bordeaux để thay thế. Nhà vô địch sáu lần của Pháp đứng cuối bảng tại Ligue 1 và do vấn đề tài chính đã bị DNCG cơ quan giám sát bóng đá của Pháp – phạt thêm và xuống hạng ba.

Câu lạc bộ khủng hoảng được cho là có thâm hụt tài chính khoảng 40 triệu euro (34 triệu bảng), tuy nhiên, họ đang kháng cáo quyết định này. Trong một tuyên bố, nó cho biết:

Girondins de Bordeaux sẽ kháng cáo quyết định của DNCG để đưa câu lạc bộ xuống hạng Quốc gia 1 của DNCG. Thật là thất vọng khi FCGB ghi nhận quyết định của DNCG về việc thông báo hạ hạng hành chính xuống hạng 3. Câu lạc bộ rõ ràng sẽ kháng cáo quyết định này ngay lập tức.

Quyết định tàn bạo này, sau gần hai giờ điều trần trong điều kiện tốt, đã tước đi việc câu lạc bộ tiếp tục chiến lược làm sạch tài chính của mình và viết một trang mới trong lịch sử của Bordeaux.

Tình hình tài chính hiện tại của câu lạc bộ và tình trạng hạng ba có nghĩa là không có khả năng họ sẽ biến khoản cho mượn Ahmedhodzic thành vĩnh viễn. Khi hết thời hạn, câu lạc bộ mẹ Malmo của anh ấy có thể tự do thảo luận về việc di chuyển với bất kỳ bên nào quan tâm.

Giá thầu bảy con số của Sheffield United được tiết lộ

United sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Blackburn, người hiện đang được quản lý bởi ông chủ cũ Jon Dahl Tomasson. Tuy nhiên, hệ thống phân cấp và đội ngũ tuyển dụng của United vẫn thường xuyên liên lạc với câu lạc bộ và đại diện của cầu thủ với hy vọng sự quan tâm cụ thể và sớm của họ sẽ đưa họ lên hàng đầu.

Cầu thủ 23 tuổi cao 6ft 2in đánh dấu rất nhiều điều cho những gì người quản lý Paul Heckingbottom đang tìm kiếm. Anh ấy có thể chơi ở bất cứ đâu cùng hàng thủ 3 hậu vệ và cũng có thể chơi ở vị trí tiền vệ tổ chức.

Anh ấy cũng đang ở độ tuổi thích hợp khi câu lạc bộ muốn nhắm đến những cầu thủ bị đánh giá thấp và không thiếu kinh nghiệm. Thật vậy, anh ấy không chỉ có 15 lần khoác áo giải đấu hàng đầu nước Pháp, anh ấy còn dự Champions League cho Malmo. Anh ấy là một phần của đội đã lập cú đúp vào lưới Rangers mùa trước và chơi với Juventus và Chelsea. Anh ấy cũng có 18 lần khoác áo Bosnia và là một phần trong chiến dịch vòng loại World Cup của họ.

United bây giờ phải đối mặt với một trò chơi chờ thời hạn trôi qua, được cho là vào cuối tháng, và sau đó sẽ phải đối mặt với trận chiến với bất kỳ đội nào khác, những người chắc chắn sẽ được cảnh báo nếu Bordeaux không đưa ra lựa chọn của họ, có nghĩa là United có thể có để chơi một trò chơi chờ đợi lâu hơn một chút.

Tuy nhiên, có thể hiểu rõ lý do tại sao Blades lại chuẩn bị làm như vậy vì họ hy vọng sự quan tâm từ lâu của họ có thể thuyết phục anh ấy bước tiếp theo trong sự nghiệp của anh ấy sẽ là ở S2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *