Chưa phân loại

Dean Smith phát biểu trọng trận hòa 2-2 của Sheffield và Norwich

Dean Smith phát biểu trọng trận hòa 2-2 của Sheffield và Norwich

Dean Smith đã nói về một số vấn đề quan trọng sau trận hòa với tỷ số 2-2 tại Giải vô địch của Norwich City trước Sheffield United. Ông chủ của Canaries đã tổ chức cuộc gọi báo chí sau trận đấu tại Bramall Lane vào chiều thứ Bảy.

Đây là những gì Smith nói:

Cảm xúc của tôi thế nào? Tôi không sao. Trong 65 phút, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thực hiện kế hoạch trò chơi. Chúng tôi muốn sử dụng khoảng trống cho Sarge Josh Sargent, AJ Aaron Ramsey, Teemu Pukki và Todd Cantwell.

Chúng tôi đã ghi được hai bàn thắng tốt. Công bằng mà nói, Teemu đã ghi được bàn thắng. Chúng tôi đã có một cơ hội lớn với Sarge, và thủ môn đã có một pha cứu thua xuất sắc. Tôi nghĩ rằng các cơ hội tấn công của chúng tôi là tuyệt vời và chúng tôi có thể đã khuất bóng ở phút 65.

Tôi nghĩ chúng tôi đã giúp họ lôi kéo được đám đông bằng những pha phạm lỗi nhỏ ngớ ngẩn. Chúng tôi đã cho phép đám đông của họ tham gia. Dimi (Giannoulis) trở thành nhân vật phản diện kịch câm. Tôi nghĩ Billy Sharp đã đứng trên anh ấy, các bản phát lại cho thấy điều đó.

Dimi chắc chắn đã liên lạc với anh ta. Nhưng chúng tôi đã cho phép đám đông tham gia vào nó. Với tỷ số 2-0 và có thể là 3-0, bởi vì chúng tôi nên có một quả phạt đền khi Sarge thực hiện. Trong thời gian thực, tôi không chắc đó là ở trên vạch vôi hay trong vòng cấm nhưng nếu đó không phải là một quả phạt đền thì đó là một quả đá phạt và một thẻ đỏ.

Dean Smith phát biểu trọng trận hòa 2-2 của Sheffield và Norwich
Dean Smith phát biểu trọng trận hòa 2-2 của Sheffield và Norwich

Nhưng Angus (Gunn) phải xuất sắc cản phá ở những phút bù giờ. Nacho (Marcelino Nunez) cũng có một người ngay trước đó. Đó là một trò chơi bóng rổ nhỏ. Lẽ ra lúc đó nó phải được đưa đi ngủ. Theo ý kiến ​​của bạn thì điểm được hay mất hai điểm?

Chà, 20 phút cuối có vẻ như đã có một điểm, nhưng chúng tôi đã có được quả phạt đền và rất nhiều cơ hội để nâng tỷ số lên 2-0. Sau đó, một quyết định tồi hoặc là trao cho chúng tôi một quả phạt đền hoặc họ đã đuổi một người đàn ông đi. Nó kết thúc một lượt chạy hoặc một lượt ba trận thua, và ai biết rằng đó có thể là một điểm tốt trong phân tích cuối cùng.

Cú đúp của Pukki và quả phạt đền được cứu. Các hình phạt có thể được bỏ qua. Tôi chắc chắn không đổ lỗi cho Teemu. Tôi nghĩ anh ấy đã thực sự tốt và trở lại với phong độ tốt nhất của mình. Anh giống như con người cũ của anh. Anh đã mang đến cho họ những cơn ác mộng. Tôi nghĩ Sarge cũng rất xuất sắc.

Nhưng trong 20, 25 phút cuối cùng, chúng tôi đã làm cho nó khó khăn. Những bàn thua mà chúng tôi đã để thủng lưới rất nhẹ nhàng. Chúng tôi đã ngăn (Oliver) Norwood điều hành trận đấu, một trong những cầu thủ chơi tốt hơn của họ, trong 75 phút nhưng chính đường chuyền dài của anh ấy đã dẫn đến bàn thua thứ hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *