Chưa phân loại

David McGoldrick phản ánh về sự nghiệp Sheffield United, sự thăng tiến và các đồng đội ‘đặc biệt’ của anh ấy (phần 1)

David McGoldrick phản ánh về sự nghiệp Sheffield United, sự thăng tiến và các đồng đội 'đặc biệt' của anh ấy (phần 1)

Trong một cuộc phỏng vấn, tiền đạo này nhìn lại quãng thời gian ở Bramall Lane và nói rằng anh ấy không để lại gì ngoài những kỷ niệm đẹp.

Trung vệ quốc tế Iceland có thể được cung cấp cho Sheffield United sau khi quyết định rời Nga
David McGoldrick phản ánh về sự nghiệp Sheffield United, sự thăng tiến và các đồng đội ‘đặc biệt’ của anh ấy (phần 1)

David McGoldrick rời Sheffield United không có gì ngoài những kỷ niệm đẹp sau khi hạ màn sau 4 năm thi đấu tại Bramall Lane. Đó là giai đoạn mà anh ấy mô tả là ‘hay nhất’ và bao gồm việc thăng hạng lên Premier League và giải thưởng cầu thủ bóng đá của năm.

Không có câu lạc bộ nào sau khi rời Ipswich, anh ấy không biết điều gì sẽ xảy ra khi anh ấy đến vào mùa hè năm 2018 để chứng minh thể lực của mình. Nhưng đó lại là điểm nhấn trong sự nghiệp của anh ấy với một hành trình khó tin vẫn còn sắp tới.

Anh ấy sẽ không chỉ trở thành một thành viên cực kỳ nổi tiếng của phòng thay đồ Sheffield United , mà còn là một người hâm mộ yêu thích nữa và bạn chỉ phải chứng kiến ​​sự hoan nghênh nhiệt liệt mà anh ấy dành cho những người ủng hộ sau khi có thông báo rằng liên hệ của anh ấy sẽ không được gia hạn sau đó mùa này.

Anh ấy đã trở thành một cú hit ngay lập tức, ghi 15 bàn thắng trong chiến dịch thăng hạng đáng quên giúp United về nhì để đảm bảo một vị trí trong giải đấu hàng đầu lần đầu tiên sau 13 năm.

Trong một cuộc phỏng vấn đặc biệt , anh ấy nhớ lại bốn năm đó và bật mí về ‘thời kỳ tốt nhất trong sự nghiệp của tôi’.

Trung vệ quốc tế Iceland có thể được cung cấp cho Sheffield United sau khi quyết định rời Nga
David McGoldrick phản ánh về sự nghiệp Sheffield United, sự thăng tiến và các đồng đội ‘đặc biệt’ của anh ấy (phần 1)

Anh ấy nói:

Mùa giải đầu tiên đó thật thú vị và lý do cho điều đó là các cầu thủ mà chúng tôi đã làm điều đó cùng. Đó có lẽ là phòng thay đồ tốt nhất mà tôi từng ở.

Cách chúng tôi chơi bóng cũng vậy, chúng tôi luôn tuân thủ triết lý của mình. Các đội không thể đối phó với chúng tôi và thật là vui khi được chơi. Các đội không biết phải làm gì và bạn sẽ nghe thấy các cầu thủ đối lập tranh cãi về việc đón ai.

Chúng tôi biết rằng chúng tôi đã đạt được một điều gì đó đặc biệt. Chúng tôi đã có một vài thất bại nhưng chúng tôi vẫn là một trong những đội bóng giỏi nhất và chúng tôi đã nhận được phần thưởng xứng đáng.

Điều khiến sự thăng hạng đó trở nên đặc biệt hơn là sự thật không như mong đợi. Họ đã đứng thứ 10 ở mùa giải trước và xếp hạng đó là một mùa giải thực sự tốt và đó là trường hợp họ có thể làm lại được không?

Không ai mong đợi chúng tôi đi lên và chúng tôi đã bị xóa sổ trong suốt mùa giải với những lời nhận xét về chúng tôi và chúng tôi đã phát triển về điều đó, mỗi người trong số chúng tôi. Chúng tôi chỉ ra sân khi biết rằng chúng tôi là đội tốt hơn và chúng tôi đã chứng minh điều đó vào năm 95 % trò chơi.

Chúng tôi đã chiếm ưu thế và điều đó thực sự đặc biệt khi chúng tôi vượt qua vạch vôi. Những màn ăn mừng sẽ sống trong ký ức rất lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *