Chưa phân loại

CHUYÊN GIA NGƯỜI HÂM MỘ SHEFFIELD UNITED RẤT MUỐN KÝ HỢP ĐỒNG CHUYỂN NHƯỢNG MỚI BEN DAVIES

Chuyên gia về hâm mộ  bóng đá của đội tuyển FLW Sheffield United, Owain Wyse đã tuyên bố rằng anh ấy muốn thấy Blades cố gắng ký hợp đồng với Ben Davies vào mùa hè này.

Davies gia nhập trong kỳ chuyển nhượng mùa hè từ Liverpool ở Premier League theo hợp đồng cho mượn.

Trung vệ này đã có 20 lần ra sân cho Blades trong chiến dịch này.

CHUYÊN GIA NGƯỜI HÂM MỘ SHEFFIELD UNITED RẤT MUỐN KÝ HỢP ĐỒNG CHUYỂN NHƯỢNG MỚI BEN DAVIES

Cầu thủ 26 tuổi đã thi đấu bết bát trong mùa giải này, nhưng đã thể hiện rất tốt cho đội bóng của Paul Heckingbottom khi có mặt.

Wyse tin rằng sẽ rất có ý nghĩa đối với United nếu thực hiện động thái này vĩnh viễn vì anh ấy đã thể hiện tài năng của một hậu vệ hàng đầu của Championship.

Người hâm mộ Sheffield United cũng nhìn thấy rất nhiều tiềm năng ở Davies và cho rằng anh ấy có thể trở thành một cầu thủ chất lượng của Premier League nếu có thể tiếp tục phát triển lối chơi của mình.

Wyse nói với Football League World:

Tôi thực sự muốn chúng tôi cố gắng ký hợp đồng với Ben Davies vào cuối mùa giải,”

Tôi nghĩ anh ấy là một cầu thủ cực kỳ điềm tĩnh với trái bóng, anh ấy giỏi khi có bóng trong chân, anh ấy là một người chuyền bóng giỏi và anh ấy cũng thích chuyền về phía trước.

Anh ấy cũng mạnh mẽ trong một pha tắc bóng, không khí tốt và tôi nghĩ anh ấy thực sự là một cầu thủ mà hầu hết các câu lạc bộ giải vô địch hàng đầu đều muốn.

Tôi nghĩ anh ấy là một cầu thủ cũng có nhiều khả năng để cải thiện và tôi nghĩ anh ấy có thể thúc đẩy trở thành trung vệ của Premier League.

Tôi chắc chắn sẽ tìm cách để có thể đưa anh ấy vào đội tuyển.

Davies trước đây đã chơi ở Championship với Preston North End trước khi thực hiện cuộc chuyển đổi đáng ngạc nhiên đến Anfield vào năm ngoái trong cuộc khủng hoảng phòng ngự của Liverpool.

Nhưng anh ấy đã sa sút phong độ kể từ khi có sự trở lại của Virgil Van Dijk, Joel Matip và Joe Gomez, cùng với sự bổ sung của Ibrahim Konate.

Điều đó có nghĩa là anh ấy có thể sẵn sàng chuyển nhượng vĩnh viễn vào mùa hè này, điều này có thể thu hút sự chú ý của câu lạc bộ Bramall Lane.

CHUYÊN GIA NGƯỜI HÂM MỘ SHEFFIELD UNITED RẤT MUỐN KÝ HỢP ĐỒNG CHUYỂN NHƯỢNG MỚI BEN DAVIES

Davies đã thể hiện khá tốt cho United trong những cơ hội mà anh ấy được trao cho đến nay.

Trung vệ này phù hợp với lối chơi mà Heckingbottom đang sử dụng với Blades.

Davies cũng có thể sẽ có sẵn với một mức phí hợp lý do cổ phiếu của anh ấy ở Anfield thấp như thế nào.

Điều đó có thể khiến United trở thành một động thái không cần bàn cãi khi họ muốn tăng cường khả năng phòng ngự vững chắc hơn nữa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *