Chưa phân loại

Chuyên gia hâm mộ của Sheffield United cho rằng câu lạc bộ này sẽ sớm thỏa thuận được với cầu thủ của mình trong quá trình chuẩn bị

Một chuyên gia hâm mộ FLW của Sheffield United, Owain Wyse, đã tuyên bố rằng Billy Sharp đã kiếm được bất kỳ thời hạn hợp đồng nào anh ấy thích tại Bramall Lane. 

Sharp tiếp tục là bùa hộ mệnh của Blades ở Championship dù đã bước sang tuổi 36.

Mùa này, anh ấy đã ghi 14 bàn ở Championship và ghi được 7 pha kiến ​​tạo cho Blades, trong đó có 10 bàn kể từ khi Paul Heckingbottom được bổ nhiệm và Sheffield United bắt đầu tập trung vào vòng play-off.

Đầu tuần này, Sharp xác nhận rằng anh ấy đã chuẩn bị đàm phán với câu lạc bộ về việc gia hạn hợp đồng sau mùa giải này, với ‘hy vọng’ sẽ có một kết thúc nếu anh ấy muốn gia hạn thời gian ở lại.

Đáp lại tin tức đó, Owain đã đưa ra suy nghĩ của mình về hợp đồng mới dường như đang chờ xử lý của Sharp với câu lạc bộ thời niên thiếu của anh ấy.

“Một hợp đồng mới cho Billy là một tin tuyệt vời,” Owain nói với FLW. “Anh ấy là một chàng trai tuyệt vời khi có mặt xung quanh câu lạc bộ.

“Anh ấy có khả năng trên sân, một đội trưởng xuất sắc và anh ấy yêu câu lạc bộ, bạn có thể thấy điều đó trong cách anh ấy thi đấu.

“Anh ấy đã kiếm được dù anh ấy thích ở câu lạc bộ trong bao nhiêu năm bằng những màn trình diễn và niềm đam mê tuyệt đối của anh ấy, trên sân cỏ và ngoài sân cỏ.

“Thật tuyệt khi thấy câu lạc bộ đối xử đúng với anh ấy và đưa cho anh ấy thỏa thuận đó.”

Billy Sharp nên có thêm một bản hợp đồng nữa tại Sheffield United

Billy Sharp nên có thêm một bản hợp đồng nữa tại Sheffield United

Sharp chỉ liên tục chứng minh những nghi ngờ của mình là sai khi ghi bàn ở Championship.

Phong độ của anh ấy tại Bramall Lane thật không thể tin được và kỷ lục ghi bàn của anh ấy chỉ liên tục diễn ra.

Anh ấy đã cùng Sheffield United để giành chức vô địch Premier League một lần vào mùa giải 2018/19 và thành thật mà nói, bạn sẽ không chống lại anh ấy làm điều đó một lần nữa trong năm nay nếu Blades có thể giữ vững tâm lý đá play-off của họ.

Tại sao bạn lại không muốn một cầu thủ như vậy đứng đầu câu lạc bộ của mình?

Một thỏa thuận hoàn toàn xứng đáng đang đến gần.

Để không bỏ lỡ bất cứ thông tin chuyển nhượng nào của Sheffield United trong thời gian sắp tới thì còn chần chờ gì nữa mà không theo dõi chúng tôi ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *