Chưa phân loại

Chris Kamara – cựu cầu thủ Sheffield choáng ngợp trước sự ủng hộ sau khi tiết lộ chẩn đoán rối loạn ngôn ngữ

Chris Kamara, cựu cầu thủ Sheffield United trở thành phát thanh viên nổi tiếng, nói rằng anh ấy “choáng ngợp” với những mong muốn tốt đẹp sau khi tiết lộ rằng anh ấy đang bị rối loạn ngôn ngữ.

Người dẫn chương trình Sky Sports và cựu cầu thủ bóng đá 64 tuổi, người đã chơi cho Blades ở giai đoạn cuối của sự nghiệp trước khi chuyển sang làm quản lý và chuyên gia, đã dấy lên mối lo ngại sau khi anh ta tỏ ra nói lảm nhảm trong lần xuất hiện trên Soccer Saturday vào cuối tuần này, khiến người xem nhắn tin cho anh ấy trên mạng xã hội.

Kamara sau đó đã tiết lộ trên Twitter rằng anh ấy đã phát triển tình trạng mất khả năng nói, cùng với một vấn đề về tuyến giáp hiện có.

Anh ấy viết: “Chỉ muốn cho một vài người trong số các bạn biết ai đã tweet cho tôi hôm nay rằng tôi vẫn ổn.

“Cùng với vấn đề về tuyến giáp của tôi, tôi đã phát triển Apraxia of Speech và đang cố gắng để giọng nói của tôi trở lại bình thường.

“Một số ngày nó có thể chậm một chút và một số ngày là bình thường. Hy vọng rằng tôi có thể đánh bại điều này!”

Kamara sau đó đã đăng: “Cảm ơn mọi người rất nhiều vì những lời chúc tốt đẹp nhất. Twitter có thể là một nền tảng tuyệt vời. Phản hồi về Apraxia của tôi đã được áp đảo.

Chris Kamara – cựu cầu thủ Sheffield choáng ngợp trước sự ủng hộ sau khi tiết lộ chẩn đoán rối loạn ngôn ngữ

“Thật không may cho các bạn, đây không phải là dấu chấm hết cho tôi nhưng ‘truyền hình trực tiếp’ có thể phải lùi lại thời điểm. Cảm ơn các bạn.”

Người dẫn chương trình của Soccer Saturday , Jeff Stelling , người dẫn chương trình của Kamara trong chương trình, cho biết: ‘Bạn vẫn mang lại sức sống, năng lượng, niềm vui và sự hiểu biết cho tất cả các báo cáo của bạn trên Soccer Saturday. Tất cả chúng tôi yêu bạn bạn. Tiếp tục đi!’

Cựu tuyển thủ Anh Anderson nói: “Nếu ai có thể đánh bại điều này, đó là bạn Kam, tất cả những lời chúc tốt nhất của tôi đến bạn và gia đình của bạn”.

Kamara trước đó đã trải qua một cuộc chụp cắt lớp não để kiểm tra xem liệu anh có phát triển chứng mất trí nhớ hay không sau khi mắc chứng bệnh mà anh mô tả là “sương mù não”.

Anh ấy lo lắng căn bệnh này có thể liên quan đến việc đánh bóng như một cầu thủ bóng đá, nhưng các triệu chứng được giải thích là do tuyến giáp kém hoạt động.

Cựu cầu thủ Leeds United và chuyên gia hiện tại Jermaine Beckford nói: “Chúng tôi luôn ở bên cạnh bạn, gửi đến bạn tất cả tình yêu và lời chúc tốt đẹp của chúng tôi.”

Để không bỏ lỡ thông tin thú vị về các cầu thủ của các cầu thủ Sheffield United trong tương lai thì đừng quên theo dõi chúng tôi ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *