Chưa phân loại

Chi phí cho Sheffield United khi Ciaran Clark bị thương

Thông tin chi tiết về tài chính của câu lạc bộ bong da Newcastle United tiết lộ chi phí cho đội bóng Sheffield United khi Ciaran Clark bị thương. Hậu vệ 33 tuổi mới chỉ ra sân hai lần trong giải đấu kể từ khi gia nhập đội bóng Premier League.

Sheffield United được cho là đang trả một phần ba mức lương 40.000 bảng một tuần của Ciaran Clark. Hậu vệ 33 tuổi gia nhập mùa giải cho mượn từ Newcastle United vào mùa hè nhưng chỉ ra sân hai lần ở giải đấu do chấn thương.

Anh ấy đã có trận ra mắt Sheffield United tại Watford vào ngày khai mạc, và sau đó gây ấn tượng trong chiến thắng 2-0 trên sân nhà trước Millwall tại Bramall Lane, nơi màn trình diễn của anh ấy giúp anh ấy có một suất trong đội của tuần.

Tuy nhiên, đó sẽ là lần cuối cùng chúng ta gặp lại anh ấy trong một cuộc chạm trán tại Championship cho đến nay. Anh ấy đã vào sân từ băng ghế dự bị trong trận thua West Brom ở vòng 1 Carabao Cup, thi đấu trong 20 phút cuối cùng nhưng chấn thương gân khoeo đã loại trừ anh ấy kể từ đó.

Chi phí cho Sheffield United khi Ciaran Clark bị thương
Chi phí cho Sheffield United khi Ciaran Clark bị thương

Trợ lý huấn luyện viên Stuart McCall tiết lộ trước kỳ nghỉ quốc tế rằng anh ấy sẽ không trở lại cho đến ít nhất là giữa tháng 10 vì đã gặp phải một sự thất bại trong việc huấn luyện. Anh ấy đang trên đường trở lại để hồi phục nhưng đã hoạt động quá sức, điều này khiến anh ấy quay trở lại. McCall tiết lộ:

Anh ấy đã có một chút thất bại trong việc tập luyện cách đây vài tuần, một chấn thương cơ. Khi hồi phục, anh ấy gần như đã trở lại và không may là anh ấy đã tập quá sức và nó lại tiếp tục.

Thật là quá, thật bực bội cho bất cứ ai đến một câu lạc bộ mới và gặp phải một chấn thương. Anh ấy đã tuyệt vọng trở lại và tập luyện thật chăm chỉ và có một chút thất bại. Thất vọng cho anh ấy, thất vọng cho chúng tôi, thất vọng cho tất cả mọi người. Anh ấy chỉ muốn tham gia trở lại.

Một báo cáo trên tờ Telegraph hôm nay tiết lộ Newcastle vẫn đang trả 100.000 bảng một tháng tiền lương cho những cầu thủ không còn ở câu lạc bộ theo dạng cho mượn.

Một trong những cầu thủ được cho mượn đó là Clark, với tờ Telegraph khẳng định Newcastle vẫn đang tính đến mức 2/3 lương của anh ấy. Một mặt báo cáo tiết lộ chi phí thực sự của sự vắng mặt của anh ấy, nhưng mặt khác, nó cũng cho thấy dấu hiệu của một hành động kinh doanh khôn ngoan mà United đã thực hiện để mang về một hậu vệ quốc tế với câu lạc bộ mẹ vẫn chiếm phần lớn trong hóa đơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *