Chưa phân loại

Chelsea hiện chuẩn bị để cầu thủ xuất sắc Sheffield United muốn ra đi miễn phí

Coventry City được cho là đang ở thế mạnh trong việc theo đuổi hậu vệ Jake Clarke-Salter đã hết hợp đồng của Chelsea, và Sheffield United cũng rất muốn. Sản phẩm của học viện Chelsea, Clarke-Salter lại được cho mượn trong suốt mùa giải 2021/22.

Anh ấy đã trải qua mùa giải với Coventry City và gây ấn tượng mạnh trong màu áo Sky Blue, chơi 31 lần trên tất cả các giải đấu trong khi trở thành một nhân vật nổi tiếng trong số những người ủng hộ trong quá trình này.

Kết quả là, các liên kết đã xuất hiện liên quan đến một động thái vĩnh viễn tiềm năng. Football Insider là tờ báo mới nhất cho biết Coventry City đang quan tâm đến một thỏa thuận cho Clarke-Salter khi anh chuẩn bị rời Chelsea, với Sheffield United cũng được đề cập là những người cầu hôn tiềm năng.

 Chelsea hiện chuẩn bị để cầu thủ xuất sắc Sheffield United muốn ra đi miễn phí

Sheffield United đã được tăng cường khả năng trong việc theo đuổi hậu vệ Jake Clarke-Salter của Chelsea. Clarke-Salter sẽ trở lại Stamford Bridge vào mùa hè này sau một mùa giải tốt đẹp với Coventry City. Cầu thủ 24 tuổi này thường xuyên góp mặt trong đội bóng của Mark Robins, và Sky Blues được biết là rất muốn đưa anh ta trở lại. Tất nhiên, Sheffield United cũng quan tâm đến hậu vệ trẻ, như chúng tôi đã đưa tin trên Sheffield United News trước đây.

Và trong những gì là động lực cho cả United và Coventry, Coventry Telegraph đã đưa tin hôm nay rằng Chelsea thực sự sẵn sàng để Clarke-Salter ra đi mà không có gì cả. Điều này, mặc dù The Blues có tùy chọn gia hạn hợp đồng với anh ấy thêm 12 tháng, có nghĩa là bất kỳ câu lạc bộ mới nào cũng cần phải trả một khoản phí.

Điều này rơi vào tay của cả Blades và Coventry, những người đang tìm cách xoay sở và giải quyết mùa hè này một cách tốt nhất có thể. Coventry Telegraph tuyên bố United có thể chiếm thế thượng phong trước Sky Blues, đơn giản là do mức lương cao hơn mà United có thể đưa ra.

Quan điểm của chúng tôi: United nên dốc hết sức lực để ký hợp đồng với Clarke-Salter.

 Chelsea hiện chuẩn bị để cầu thủ xuất sắc Sheffield United muốn ra đi miễn phí

Nếu Chelsea để anh ta ra đi tự do, thì đây chính xác là những gì Paul Heckingbottom sẽ muốn nghe. Với điều đó, United nên chơi tất cả ở đây. Clarke-Salter đã chơi rất xuất sắc cho Coventry và rõ ràng có khả năng còn tốt hơn nữa. Chắc chắn, anh ấy đủ tốt để vượt qua hàng thủ Sheffield United, nơi cần những gương mặt mới trong mùa hè này.

Mark Robins đánh giá màn trình diễn của Clarke-Salter là rực rỡ ở mùa giải trước. Và đúng như vậy. Cầu thủ 24 tuổi bước vào Championship một cách dễ dàng và còn nhiều điều hơn thế nữa trong tương lai. Về Blades, anh ấy phù hợp với hóa đơn. Còn trẻ, chưa thành danh, nhưng không phải là người có thể chỉ huy một mức lương khủng. Nếu một thỏa thuận được thực hiện cho United, thì đó là một trong những Stephen Bettis và đồng nghiệp cần phải cố gắng hết sức có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *