Chưa phân loại

CARDIFF 0 BLADES 1: CHI TIẾT KẾT QUẢ

CARDIFF 0 BLADES 1: CHI TIẾT KẾT QUẢ

United đã trở lại con đường chiến thắng với trận thắng thứ ba liên tiếp trên sân khách để trở lại vị trí đầu bảng của giải đấu bong da Championship. George Baldock là người chiến thắng trong trận đấu với Blades, nhưng cũng giống như trận đấu với Bristol City, nỗ lực của toàn đội đã khiến United vượt lên dẫn trước ở Xứ Wales.

Ông chủ Heckingbottom buộc phải thay đổi ba lần cho chuyến đi đến thủ đô của xứ Wales. Fleck, McBurnie và Ahmedhodžić vắng mặt vì chấn thương và bệnh tật và họ được thay thế bởi Basham, Sharp và Arblaster, những người đã ra mắt giải đấu đầy đủ. The Blades đã chỉ định bảy người thay thế, trong đó có hai thủ môn và cầu thủ trẻ Brooks và Sachdev.

United buộc phải thay người sớm khi Robinson tập tễnh rời sân và sau đó được thay thế bởi Clark. United bị đe dọa ở một đầu, mặc dù Ng đã giải nguy cho Sharp và Arblaster, trước khi Harris bắt vô lê ở đầu bên kia, trước khi Wintle thực hiện một cú sút xa trong gang tấc khiến Foderingham bị đánh bại.

Mặc dù vậy, Cardiff đã kết thúc trận đấu mạnh mẽ nhất trong giờ nghỉ giải lao, cựu Blade Robinson đã đánh đầu chệch cột dọc, trước khi Harris không thể tận dụng thành công cú trượt chân của Basham, với hậu vệ giàu kinh nghiệm đã phục hồi cực tốt sau khi tiền đạo này vượt qua Foderingham và trước khoảng thời gian nghỉ giữa hiệp, Robinson cuộn một nỗ lực trong gang tấc.

CARDIFF 0 BLADES 1: CHI TIẾT KẾT QUẢ
CARDIFF 0 BLADES 1: CHI TIẾT KẾT QUẢ

United nhanh chóng vượt lên dẫn trước trong hiệp hai và cầu thủ vào thay người McAtee gần như đã tạo ra tác động ngay lập tức sau một pha phạm lỗi của Kipre, trước khi quả tạt của anh ấy quá dài so với cả Basham và Egan. Cầu thủ cho mượn của Manchester City đang được coi là mối đe dọa lớn nhất của United và đã có một pha cản phá từ Allsop, trước khi đội trưởng Sharp làm điều tương tự từ xa.

Nhưng vào phút 64, United xứng đáng bị dẫn trước khi BALDOCK cướp được quyền kiểm soát bóng của Nkounkou trước khi đánh bại Allsop ở cự ly gần. Cardiff đã thực hiện những thay đổi và tức giận và dồn dập nhưng mặc dù Stevens đã có thẻ vàng, nhưng Blades có nhiều khả năng giành được bàn thứ hai, với việc Allsop từ chối Sharp và Osborn, với việc Ndiaye không thể dứt điểm trong tình huống phục hồi.

Khadra được tung vào sân muộn, nhưng mặc dù hiếm khi có khả năng ghi bàn gỡ hòa, Ojo lẽ ra đã khôi phục thế cân bằng ở phút thứ ba của bốn phút bù giờ, nhưng từ đường chuyền tầm thấp của Romeo, cựu cầu thủ Liverpool đã sút chệch cột dọc và United bị treo giò tiếp tục cho ba điểm có giá trị khác trên đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *