Chưa phân loại

Cập nhật tình hình chấn thương của Chris Basham và ngày trở lại thi đấu cho Sheffield United

Hậu vệ Chris Basham đã phải ra ngoài với một vấn đề MCL trong chiến thắng 4-0 của Sheffield United trước Swansea vào tháng trước. 

Chris Basham mới đây đã lên tiếng lần đầu tiên về chấn thương khiến anh ấy bị loại khỏi các trận đấu sắp tới của đội

Người quản lý Paul Heckingbottom ban đầu không thể đưa ra lịch trình thời gian về việc anh ấy sẽ nghỉ trong bao lâu, nhưng thừa nhận rằng đó chắc chắn sẽ là ‘tối thiểu vài tuần’.

Đã có một số báo cáo cho thấy anh ấy sẽ nghỉ thi đấu trong mùa giải, đó sẽ là một cú sốc lớn.

Tuy nhiên, cầu thủ 33 tuổi đã cập nhật về sự tiến bộ của mình và nói rằng nó ‘không tệ như suy nghĩ đầu tiên’.

Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ ở bên lề của các trận đấu trong ‘vài tuần’.

Phát biểu trên các kênh mạng xã hội của câu lạc bộ, Basham cho biết: “Không bao giờ dễ chịu khi bị chấn thương. Thậm chí còn thất vọng hơn khi thắng 4-0.

Chấn thương không quá nặng như tôi nghĩ lúc đầu nhưng sẽ ở bên lề trong một vài tuần. Trong thời gian chờ đợi, tôi sẽ hỗ trợ các đồng đội của tôi hết mình trong suốt chặng đường. Tôi không thể đi xa quá mức và đây là tất cả những gì tôi có thể làm.” 

Chris Basham đang hồi phục sau chấn thương khá tích cực

Chris Basham đang hồi phục sau chấn thương khá tích cực

Basham đã ra sân trong 27 trận đấu ở giải VĐQG và cúp mùa này trước khi thất bại.

Anh ấy là một phần quan trọng trong sự trở lại của phong độ, đã giúp giữ sạch lưới 10 trận kể từ khi Sheffield United trở lại với vị trí thứ ba vào tháng 11.

Anh ấy đang ở năm cuối cùng của hợp đồng nhưng câu lạc bộ có tùy chọn kích hoạt gia hạn 12 tháng. Ngoài ra còn có một điều khoản tự động sẽ được kích hoạt nếu anh ta đạt được một số lần xuất hiện nhất định.

Năm 2014, Basham đã chính thức ký hợp đồng ba năm với Sheffield United theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi hợp đồng của anh với Blackpool kết thúc. Khi gia nhập câu lạc bộ, Basham đã được trao chiếc áo số sáu cho mùa giải mới.

Basham đá trận đầu tiên cho Sheffield United trong 86 phút trước khi bị thay ra, trong trận thua 2-1 trước Bristol City ở trận mở màn mùa giải. Kể từ khi ra mắt, Basham trở thành đội một thường xuyên của câu lạc bộ và được khen ngợi bởi Huấn luyện viên Nigel Clough. Cầu thủ này thường được thấy xuất hiện khi chơi hầu hết mùa giải ở vị trí tiền vệ hoặc trung vệ.

Vào năm 2017, Basham đã ký hợp đồng hai năm mới với Blades và góp phần quan trọng trong việc giành chức vô địch của United từ League One. Vào năm 2019, Basham có lần thăng hạng thứ hai trong ba mùa giải với United khi Blades được thăng hạng lên Premier League . Vào năm 2020, Basham ký hợp đồng mới có thời hạn hai năm với Sheffield United. Basham giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất và giải Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải 2019–20.

Để không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào về các cầu thủ của Sheffield United trong thời gian sắp tới thì đừng quên theo dõi chúng tôi ngay hôm nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *