Chưa phân loại

Bốn cầu thủ của đội Sheffield United được Paul Heckingbottom cho nghỉ cả tuần sắp tới

Thông thường, cộng đồng bóng đá không hoan nghênh việc nghỉ giải quốc tế. Giữa một mùa giải bận rộn, rất nhiều người hâm mộ coi họ như một sự phân tâm không cần thiết và ngừng chạy theo các danh hiệu và sự thăng hạng. Nhưng đối với Sheffield United, khoảng thời gian nghỉ giải lao này là vô cùng cần thiết.

United đã phải trải qua một vài tháng thi đấu mệt mỏi, chứng kiến ​​đội hình bị tàn phá bởi chấn thương. Có thời điểm, chỉ có mười một cầu thủ đội một phù hợp, trong khi ở Blackpool, năm trong số bảy cầu thủ dự bị là cầu thủ học viện.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Paul Heckingbottom đang hy vọng sử dụng giai đoạn quốc tế này để có lợi cho mình. Thật không may, một số cầu thủ đang ở xa với đất nước của họ. Những người như Egan, Hourihane, Norrington-Davies và Gibbs-White đều đã được gọi lên, cũng như những người như Daniel Jebbison.

Nhưng một số người không có sẽ được nghỉ ngơi cần thiết. Theo The Athletic, một số cầu thủ cao cấp sẽ được Heckingbottom cho nghỉ cả tuần. Những cầu thủ đó bao gồm Ben Osborn, Wes Foderingham, Jack Robinson và Oliver Norwood. Người ta cũng tuyên bố rằng Billy Sharp sẽ được điều trị tương tự nếu không phải vì vết thương đáng lo ngại của anh ấy.

Tôi đã bảo họ tắt. Tôi hy vọng tôi không nghe thấy bất kỳ tin tức nào từ họ. Nếu họ gọi cho tôi, tôi sẽ biết đó là một vấn đề, “The Athletic trích dẫn lời của Heckingbottom.

Bốn cầu thủ của đội Sheffield United được Paul Heckingbottom cho nghỉ cả tuần sắp tới

Nói về thời điểm tốt. Nếu có một đội nào đó cần nghỉ ngơi vào lúc này, thì đó chính là đội Sheffield United. Và đó không phải là một sự đào sâu vào họ. Xa từ nó, trong thực tại. Nếu có, đó là một lời khen cho họ đã làm việc tốt và chăm chỉ như thế nào trong vài tháng qua.

Nỗ lực leo lên vị trí thứ 5 trên BXH không có gì đáng chú ý. Như chúng ta đã thấy vào cuối tuần, các cơ thể đang bắt đầu trở lại hỗn hợp. Đó là một phần thưởng rất lớn và việc có những người chơi như Stevens và Fleck trở lại để tham gia là một phần thưởng lớn.

Vấn đề lớn của United bây giờ là hy vọng rằng đội tuyển quốc tế sẽ không bị chấn thương. Một cú hích đối với bất kỳ cuộc gọi lên nào sẽ rất lớn. Do đó, Heckingbottom sẽ đổ mồ hôi khi các trò chơi được tiến hành vào cuối tuần và hơn thế nữa.

Hãy tiếp tục theo dõi Socolive để có thể cập nhật các thông tin liên quan đến Sheffield United mỗi ngày nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *