Chưa phân loại

BÁO CÁO TRẬN THẮNG 5-2 CỦA SHEFFIELD UTD TRƯỚC BURNLEY (PHẦN 1)

BÁO CÁO TRẬN THẮNG 5-2 CỦA SHEFFIELD UTD TRƯỚC BURNLEY (PHẦN 1)

United đang trên đà phát triển khi các nhà lãnh đạo Burnley sụp đổ trong hiệp hai tại Bramall Lane, với Blades tuyên bố thành công thứ ba liên tiếp sau các chiến thắng trên sân khách trước West Brom và Bristol City.

Cú đúp trong hiệp một của Manuel Benson sau bàn thắng của Iliman Ndiaye đã giúp Burnley dẫn trước ở giờ nghỉ giải lao, nhưng bốn bàn thắng trong hiệp hai, được bắt đầu và kết thúc bởi Oli McBurnie, với Jack Robinson và Anel Ahmedhodžić cũng vào mục tiêu đã mang lại cho United chiến lợi phẩm.

United đã thực hiện ba sự thay đổi trong cuộc đụng độ với các nhà lãnh đạo bóng đá của Vincent Kompany. Stevens, McBurnie và Ahmedhodžić đều trở lại đội hình xuất phát, khi Basham, Sharp và Khadra phải ngồi dự bị.

Vào một buổi chiều hoàn hảo cho bóng đá, United đã khởi đầu tốt khi Muric tỏ ra thiếu quyết đoán từ quả phạt góc sớm của Norwood và quả ném xa của Robinson, từ quả phạt góc sớm thứ hai, McBurnie đã đánh bại Muric để đưa bóng vào góc gần nhưng đi chệch cột dọc. Nhưng ở phút thứ 17, Burnley đã vượt lên dẫn trước trong một tình huống may mắn, quả phạt góc chỉ được phá một phần và từ quả tạt của Maatsen, bóng rơi ngay chân BENSON, anh ấy dứt điểm về phía khung thành và với sự hỗ trợ của cái đầu của Robinson, nó đã đánh bại Foderingham.

BÁO CÁO TRẬN THẮNG 5-2 CỦA SHEFFIELD UTD TRƯỚC BURNLEY (PHẦN 1)
BÁO CÁO TRẬN THẮNG 5-2 CỦA SHEFFIELD UTD TRƯỚC BURNLEY (PHẦN 1)

United tìm kiếm một phản ứng tức thì từ một góc khác với McBurnie một lần nữa là mối đe dọa, nhưng Harwood-Bellis đáng lẽ phải làm tốt hơn với một cú đánh đầu miễn phí ở đầu bên kia từ một đường chuyền của Zaroury. Stevens đã bị cảnh cáo vì một pha phạm lỗi làm cản bước tiến của Benson sôi động, nhưng điều đó không quan trọng khi United khôi phục tính chẵn lẻ trong nửa giờ. McBurnie thực hiện pha hỗ trợ với một cú đánh đầu về phía khung thành từ quả phạt góc của Norwood và chính NDIAYE đã chạy nhanh tại chỗ để thực hiện cú dứt điểm.

Foderingham đã cảnh giác để từ chối Zaroury sau một pha phản công nhanh của đội khách, trước khi Maatsen dứt điểm trúng xà ngang, nhưng đáp lại McBurnie đã chạm được vào nỗ lực của Stevens trong khung thành và chỉ sự cản phá của Beyer đã từ chối United một bàn thắng, vì vậy việc để thủng lưới là một đòn rất lớn. thứ hai ngay trước giờ nghỉ khi BENSON đầu hàng trước một cú trượt chân của Robinson trước khi tự tin dứt điểm sau sự bổ nhào của Foderingham.

Sau nỗi thất vọng ở cuối 45, hiệp hai bắt đầu tốt nhất có thể khi MCBURNIE đánh đầu ghi bàn thắng sau pha hạ gục Ahmedhodžić sau khi Robinson dùng bóng trong vòng cấm. Đá về phía The Kop, United đã cảm nhận được điều gì đó và họ đã được chứng minh là đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *