Chưa phân loại

Ảnh hưởng của Sheffield United với Filip Uremovic khi đến đây

Filip Uremovic không lãng phí thời gian để lại dấu ấn của mình ở đội Sheffield United này. Tuyển thủ Croatia chỉ ở đây cho đến cuối mùa giải sau khi hợp đồng của anh ấy với Rubin Kazan bị đình chỉ do hậu quả của cuộc xâm lược Ukraine.

Ảnh hưởng của Sheffield United với Filip Uremovic khi đến đây
Ảnh hưởng của Sheffield United với Filip Uremovic khi đến đây

Nhưng tác động của anh ấy đã quá rõ ràng. Trận ra mắt ấn tượng trước QPR chứng kiến ​​chỉ John Egan và Oli McBurnie giành được nhiều chiến thắng trong các pha tranh chấp trên không so với cầu thủ 25 tuổi trong màu áo United và chỉ có Ben Davies và McBurnie giành được nhiều chiến thắng hơn trong trận đấu hôm thứ Bảy.

Với việc hàng thủ ba người bên phải của United đang trở thành vấn đề do chấn thương của Chris Basham và Charlie Goode, sự xuất hiện của Uremovic chắc chắn là một động lực lớn cho huấn luyện viên Paul Heckingbottom, người đang phải kiểm tra độ sâu đội hình do số lượng chấn thương.

Có hai lần gặp Bournemouth, nơi mà kinh nghiệm đỉnh cao của anh ấy, đã chứng kiến ​​anh ấy chơi cho Croatia trước Pháp, nơi anh ấy đối đầu với Kylian Mbappe , chắc chắn đã phục vụ anh ấy rất tốt. Với người phụ công nhanh nhẹn Siriki Dembele đang tìm cách đi theo phía sau anh ta trong suốt hiệp một, Uremovic đã sống sót qua đường bóng và có thể điều chỉnh vị trí của mình đủ nhanh để thực hiện một pha đánh chặn quan trọng và chọc thủng bóng khỏi cầu thủ chạy cánh và đi vào khung thành. bàn tay của Wes Foderingham.

Sau đó, trong hiệp hai, anh ấy thực hiện một pha thu hồi tuyệt vời để cản phá Philip Billing, người đang tìm kiếm lợi nhuận từ một pha bóng lỏng lẻo và có một pha chạy chỗ khung thành rõ ràng. Cho đến nay, rất tốt từ các hậu vệ.

Ảnh hưởng của Sheffield United với Filip Uremovic khi đến đây
Ảnh hưởng của Sheffield United với Filip Uremovic khi đến đây

Và với trình độ mà anh ấy đã chơi, điều dễ hiểu là anh ấy có thể hòa nhập thẳng vào. Tuy nhiên, Heckingbottom nói rằng còn rất nhiều điều nữa phải đến khi anh ấy đã quen với giải Championship. Với việc giải đấu của Nga đang diễn ra chậm hơn nhiều, ông chủ của Blades đã phát hiện ra những lĩnh vực mà ông ấy muốn thấy anh ấy cải thiện.

Anh ấy giải thích

Tôi có thể thấy một số điều trong trận đấu của anh ấy, nơi những điều chỉnh nhỏ sẽ giúp anh ấy thích nghi với giải đấu này và cách chúng tôi muốn chơi ở giải đấu này. Tôi không e ngại về anh ấy với tư cách là một cầu thủ, phẩm chất của anh ấy, về khả năng đối phó của anh ấy. Vấn đề là anh ấy thích nghi với giải đấu này càng nhanh càng tốt.

Nếu bạn không thể nhìn thấy một đường chuyền về phía trước khi bạn nhận nó, nói chung lần chạm đầu tiên của bạn là ngược, có nghĩa là bạn sẽ luôn chuyền về phía sau. Trong giải đấu này nếu lần chạm đầu tiên của bạn là ngược, bạn đang mời báo chí. Những điều nhỏ nhặt như vậy .

Chris Basham đang thúc đẩy sự trở lại sau chấn thương, có nghĩa là khi anh ấy có thể được lựa chọn, Heckingbottom sẽ thực sự đau đầu trong việc lựa chọn cho vị trí đó.

Hai trận giữ sạch lưới trong hai lần ra sân của anh ấy cho đến nay và một bộ ba phòng ngự chắc chắn hơn nhiều đã chứng kiến ​​Foderingham hầu như không hoạt động trong những trận đấu đó.

Tuy nhiên, Basham cung cấp nhiều hơn theo nghĩa tấn công và với việc ông chủ của Blades than thở về số lượng các lựa chọn tiền đạo bị loại bỏ do cuộc khủng hoảng chấn thương gần đây, anh ấy có thể xem xét khôi phục Basham cho mối liên kết của anh ấy với George Baldock . Khả năng tạo cơ hội từ những khu vực rộng là yếu tố quan trọng trong vài trận đầu tiên của Heckingbottom, trước khi Baldock, Jayden Bogle và Basham đều bị chấn thương và xóa sổ toàn bộ phe đó một cách hiệu quả.

Heckingbottom nói thêm

Filip đã ổn định rất tốt. Nhưng đó không phải là một bất ngờ. Anh ấy đến từ một câu lạc bộ hàng đầu và chơi cho Croatia với một số ngôi sao thực sự. Anh ấy là một nhân vật ồn ào ở khắp nơi và tâm lý đó là một trong những đặc điểm lớn nhất của anh ấy.

Gần như không thể tưởng tượng được rằng United có thể chơi một hàng thủ ba người với một Basham phù hợp không có trong đó, nhưng lần đầu tiên kể từ khi Chris Wilder chuyển sang chơi sơ đồ ba người vào năm 2016, bây giờ có sự cạnh tranh thực sự cho vị trí của anh ấy khi anh ấy trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *